Phòng GD&ĐT huyện Giang Thành, tổ chức Hội thi chọn Học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Ngày 01/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Giang Thành, tổ chức Hội thi chọn Học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Tham gia kỳ thi năm nay có 33 em học sinh khối lớp 9 đến từ 5 trường cấp THCS trên địa bàn huyện, các em học sinh tham gia 9 môn thi gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh, thời gian làm bài mỗi môn thi là 150 phút.

Thông qua kỳ thi này, Phòng GD&ĐT sẽ chọn ra những học sinh có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Hội thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc đánh giá công tác dạy và học; trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả kỳ thi là minh chứng rõ nét nhất quá trình dạy, bồi dưỡng và học tập của các thầy cô giáo và của các em học sinh. Đồng thời, Hội thi cũng là cơ hội để các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, là cơ hội để khẳng định trí tuệ của mình, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Một số hình ảnh Hội thi: