Ngày 18/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo Giang Thành tổ chức Hội thi học sinh giỏi khối 9 cấp huyện năm học 2020-2021. Tham dự kỳ thi có 46 lượt học sinh ở khối lớp 8, 9 đến từ các đơn vị trường THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Các em tham gia dự thi ở 8 môn: Văn, Toán, Lý, Sinh, Sử, Địa, tiếng Anh, Tin học. Số môn có lượng học sinh tham gia khá đông là Văn và Địa.  Hình thức thi chủ yếu là tự luận, riêng môn Tin học thi thực hành trên máy vi tính, môn Tiếng Anh thi kết hợp giữa phần nghe và phần viết.

Qua Hội thi ban tổ chức sẽ tuyển chọn ra những học sinh có thành tích cao vào đội tuyển học sinh giỏi của huyện, tiếp tục ôn luyện và tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tổ chức vào tháng 3/2020./.

Ảnh làm bài của học sinh