Giao lưu hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Là dịp để chúng ta trân trọng ôn lại những giá trị truyền thống cao quý "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, tôn vinh những người làm thầy, tôn vinh ngành Giáo dục, trân trọng những tình cảm của nhân dân và các thế hệ học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của toàn Đảng, toàn dân đối với sự nghiệp giáo dục. Nhằm khuyến khích đông đảo Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên (CB-GV-CNV) trong ngành Giáo dục hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Ngày 10/11/2018 Công đoàn cơ sở Cụm VI  kết hợp với Chính quyền các đơn vị  tổ chức hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong buổi giao lưu với sự góp mặt của các đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo, TTGDNN-GDTX huyện, Trường TH Tân Khánh Hòa, Trường TH Vĩnh Phú, Trường TH Trần Thệ, Trường TH Phú Lợi và Trường TH Phú Mỹ. 

Chương trình giao lưu thể thao của Cụm công đoàn cơ sở số VI đã vinh dự được đón tiếp Đồng chí Danh Diệp Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động huyện, Đồng Chí Trần Hữu Mạnh phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; Các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn trong cụm và hơn 100 cán bộ công chức, viên chức trong cụm tham gia. 

                 

Thay mặt cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Đồng chí Phạm Quang Nhớ - phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo lên phát biểu Khai Mạc chúc các đơn vị tham gia giao lưu các hoạt động thể thao nhiệt tình, chơi hết mình với tinh thần đoàn kết, cao thượng, qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ;  tăng cường mối quan hệ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.         

                                                                         Đ/C Phạm Quang Nhớ - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu Khai mạc

                                                                     

                          Đ/C Danh Diệp Chủ tịch LĐLĐ và Đ/C Phạm Quang Nhớ phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham giaChương trình giao lưu thể thao với các môn thi Bóng chuyền Nam, Nữ, Bóng bàn Nam, Nữ, Bóng Bàn đôi Nanm nữ và môn Nhảy dây. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11                 

    

 

             

       

 

 

                    

     

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Video nổi bật
Slide nghề nghiệp
  • IMG_1063
  • TONG_KET_NAM_HOC
  • be2f16db6f058c5bd51438
  • IMG20190115090807
  • IMG_8048
  • CHINH_TRI_HE
  • IMG_790551
  • UOM_MAM_UOC_MO
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Hôm qua : 206
Tháng 04 : 8.545
Tháng trước : 12.142