Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018

Thiết thực kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), nhằm nhìn lại, khẳng định truyền thống dạy và học cũng như những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua; Góp phần tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa thầy và trò trường THCS Tân Khánh Hòa; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, học sinh thể hiện tài năng, sự sáng tạo và tính năng động của mình qua các tiết mục văn nghệ. Đến với Hội thi các lớp đã mang đến cho người xem với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu và đầu tư cao, có chất lượng được người xem đánh giá cao và khen ngợi. Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

Một số hình ảnh hội thi

Video nổi bật