Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020; Quy chế phối hợp giữa Lãnh đạo nhà trường và BCH của các công đoàn cơ sở cụm VII; Giao ước thi đua đầu năm học 2019-2020 của cụm thi đua công đoàn số VII;

Nay cụm trưởng cụm công đoàn số VII xây dựng kế hoạch phối hợp với Lãnh đạo nhà trường và công đoàn cơ sở trong cụm tổ chức giao lưu thể dục thể thao cho CC,VC và người lao động nhằm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) với những nội dung cụ thể như sau:

- Là dịp để ôn lại truyền thống 37 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam”. Qua đó tôn vinh nghề dạy học, động viên những người làm công tác giáo dục nhân dịp kỷ niệm ngày 20/11.

- Tri ân công lao, đóng góp của thế hệ Nhà giáo đối với sự nghiệp Giáo dục. Từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tình cảm của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại đơn vị; góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần, trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo cho cán bộ, CC,VC và người lao động của 03 đơn vị THCS Phú Mỹ; THCS Tân Khánh Hòa; TH và THCS Vĩnh Phú B. tất cả cán bộ công chức, viên chức của 03 đơn vị tham gia với các môn thi: Bóng đá nam; Chạy xe honda chậm; Đi ba chân; Hát Karaoke (Đơn ca, song ca, tốp ca); Nhảy dây tập thể.

- Bóng đá nam: Mỗi đội 06 người theo quy định, thay đổi tự do, không xoay cầu.

- Chạy xe honda chậm: Mỗi đội 01 nam, 01 nữ.

- Đi ba chân: Mỗii đội 01 nam; 01 nữ. Một chân nam và một chân nữ buộc vào nhau.

- Hát Karaoke: Mỗi đội 01 đơn ca, 01 song ca, 01 tốp ca. (Chủ đề: Bài hát về Bác Hồ, quê hương đất nước Việt Nam, thầy cô giáo.)

- Nhảy dây tập thể: Mỗi đội 06 người, 02 người cầm 02 đầu dây quay và các thành viên còn lại nhảy trong vòng 1 phút. Đếm số lần nhảy trong 1 phút.

-Thời gian: Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 16 tháng 11 năm 2019

- Địa điểm: Trường THCS Tân Khánh Hòa.

Một số hình ảnh giao lưu: